เว็บลงประกาศเงินด่วนเงินกู้ เงินสดทันใจ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เงินด่วนทันใจในระบบ เงินกู้นอกระบบ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว เงินนอกระบบรายเดือน เงินด่วนได้จริง เงินกู้ดอกเบี้ยถูก เป็นที่นิยมมากที่สุดในไทย

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นเว็บลงประกาศเงินด่วน เงินกู้ ทั้งในระบบและนอกระบบ เปิดกว้างสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินด่วนเงินกู้ และคนที่ให้บริการเงินด่วนทั่วประเทศในการลงประกาศกับเรา

ทั้งนี้ขอเรียนให้ทราบว่า ทาง Topfastcash.com ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริการต่างๆที่ลงประกาศในเว็บไซท์แต่อย่างใด การติดต่อไปยังผู้ให้บริการเงินด่วนหรือเงินกู้ในแต่ละรายควรใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากอาจจะมีมิจฉาชีพแฝงอยู่

ทั้งนี้มิจฉาชีพย่อมมีอยู่ในทุกวงการซึ่งพยายามหลอกลวงประชาชนแทบทุกรูปแบบ โดยอาศัยการไม่ฉุกคิดของเหยื่อที่มีความเดือดร้อนอยู่ตรงหน้า ทำให้อาจหลงกลตกเป็นเหยื่อด้วยการหว่านล้อมด้วยวิธีต่างๆเพื่อให้เหยื่อโอนเงินไปให้

ขอย้ำอีกครั้งว่าทางเราเป็นเพียงเว็บให้บริการลงประกาศเงินด่วน เงินกู้จากผู้ให้บริการทั่วไปเท่านั้น เราไม่ได้ปล่อยกู้เอง เราเพียงแค่เป็นสื่อกลางในการรวบรวมข้อมูลแหล่งเงินกู้ต่างๆจากผู้ให้บริการที่มีอยู่ในท้องตลาด รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเงินๆทองๆ เพื่อสุขภาพที่ดีทางการเงินของท่าน

ด้วยความเคารพ
แอดมน Topfastcash.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ยที่ต้องชำระในแต่ละงวด

สินเชื่อมีหลักประกันส่วนใหญ๋จะคำนวนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และจะมีการคำนวนดอกเบี้ยเป็นรายวัน นั่นคือคิดดอกเบี้ยตามจำนวนวันจริงๆ ของแต่ละเดือน การคำนวนดอกเบี้ยเราสามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้
เช่นเงินคงค้างนับตั้งแต่วันที่มีการจัดส่งเอกสาร 50,000 บาท ที่อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อ 30 วันคือ (28 x 30 )/365 = 2.30137 ต่อเดือน
จำนวนดอกเบี้ย = 50,000 x 2.30137 / 100 = 1,150.68 ต่อเดือน
ดังนั้นเงินงวดในแต่ละเดือนจะมีการจ่ายในจำนวนที่ต้องมากกว่าดอกเบี้ย ซึ่งเป็นไปตามระยะเวลาของการขอกู้
เช่นหากต้องการผ่อนเงินกู้ 50,000 บาท ให้หมดภายใน 2 ปี หรือ 24 งวด จะต้องชำระทั้งต้นทั้งดอกประมาณเดือนละ 2,750 บาท

*หมายเหตุ : กรุณาสอบถามวิธีการคิดดอกเบี้ย และอัตราการผ่อนชำระกับบริษัทที่ให้กู้จนเป็นที่พอใจ ก่อนลงนามในสัญญา